Ngôn ngữ lập trình Autolisp - Nguyễn, Hữu Lộc (Nxb. Hồ Chí Minh, 2001)
Những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Autolisp: File chương trình Autolisp, xử lí danh sách nhập dữ liệu, các hàm toán học, chuyển đổi dữ liệu và xử lý chuỗi, các biểu thức điều kiện v.v..