(untitled) - Phạm Văn Lâm (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu chung về biện pháp canh tác bảo vệ thực vật. Các biện pháp canh tác bảo vệ thực vật đã được ứng dụng và biện pháp canh tác bảo vệ thực vật với một số cây trồng chính
Keywords: Fiel crops; Plants; protection of; Phòng trừ sâu bệnh