(untitled) - Trịnh, Quốc Tiến; Trịnh Quốc Tiến (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản và nâng cao với lập trình Visual C++ 2008, hợp lý hóa phương tiện và cơ cấu của OOP, làm việc với bộ tiền xử lý, các kiểu dữ liệu, các lớp và các array, template
Phụ chú: tr.502-508
Keywords: BASIC (Ngôn ngữ chương trình máy tính)