Giáo trình lý thuyết và bài tập Pascal - Nguyễn, Đình Tê (Lao động Xã hội, 2007)
Tổng quan về ngôn ngữ Pascal; Các thành phần của ngôn ngữ; Các kiểu dữ liệu chuẩn; Cấu trúc điều kiện; Cấu trúc vòng lặp,...