Bài tập lập trình C - Hoàng, Trung Sơn (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Trình bày lí thuyết và bài tập kèm lời giải về hằng, biến, biểu thức câu lệnh và nhập xuất dữ liệu, cấu trúc lệnh điều khiển, kiểu dữ liệu, thủ tục, hàm, thao tác đọc, ghi tên tệp, đồ hoạ, âm thanh...