Các phương thức kinh doanh trên internet - Nguyễn, Trung Toàn (Lao động, 2007)
Giới thiệu những vấn đề liên quan đến marketing và kinh doanh trên internet như tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển của các tập đoàn kinh doanh trên internet, những sàn giao dịch đấu giá điện tử...