Kỹ thuật tưới tiêu nước cho một số cây công nghiệp - Bùi Hiếu; Lê Thị Nguyên (Nông nghiệp, 2004)
Vai trò của nước tưới đối với cây công nghiệp và cây trồng cạn; Cách xác định chế độ tưới tiêu cho cây bông, cà phê, chè, đậu tương, lạc mía, tiêu, thuốc lá ; kĩ thuật và công nghệ tưới