(untitled) - 111 tr.,Trung tâm Nghiên cứu Xuất bản Sách và Tạp chí (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu đặc điểm, tập tục sinh sống của một số loài sâu bọ cho các loại cây có múi (cam quýt, chanh, bưởi,...) và nhóm cây ăn quả thân gỗ như vải và nhãn. Cách phát hiện và phòng trừ sâu bệnh.
Keywords: Phòng trừ sâu bệnh; Cây có múi; Sâu hại; Hỏi đáp phòng trừ sâu bệnh