Bọ xít bắt mồi trên một số cây trồng ở miền bắc Việt Nam - Trương, Xuân Lam (Nông nghiệp, 2004)
Thống kê thành phần, sự đa dạng của nhóm bọ xít bắt mồi và vật mồi của chúng. Đặc điểm sinh học, hình thái của một số loài bọ xít; Mối quan hệ và vai trò của chúng trong việc bảo vệ cây trồng