(untitled) - Nguyễn, Hữu Doanh; Nguyễn Hữu Doanh (Thanh Hóa, 2005)
Trình bày những loại cây thường được gieo trồng trong vườn và các loại sâu gây hại nhóm ăn quả lưu niên, cây đặc sản xuất khẩu, cây ăn quả cũng như cách quan sát, phát hiện và những biện pháp phòng trừ sâu bệnh hại cây
Keywords: Cây ăn quả; Phòng trừ sâu bệnh; Sâu bệnh