Kỹ thuật trồng rau sạch theo mùa vụ đông xuân - Tạ Thu Cúc (Phụ nữ, 2009)
Trình bày kĩ thuật trồng trọt các loại rau sạch, cách thu hoạch theo mùa vụ đông xuân: cải bắp, cải bao, cải bẹ, su hào, súp lơ, cà chua, khoai tây, cà tím, ớt ngọt, hành tây, đậu Hà Lan, cà rốt