Visual C++ toàn tập - Nguyễn, Ngọc Tuấn (Thống kê, 2004)
Giới thiệu các điểm cơ bản về Visual Basic. Net, Visual Basic. Net nâng cao. Những điểm cơ bản về ASP. NET. Lập trình cơ sở dữ liệu; XML và VB. NET. Tạo các trình ứng dụng trong thế giới thực