Bác sĩ cây trồng - Nguyễn, Đăng Nghĩa (Nông nghiệp, 2008)
Giới thiệu đặc tính thực vật, yêu cầu điều kiện sinh thái của các giống lúa chủ yếu hiện nay, kỹ thuật gieo trồng và chăm sóc phòng trừ sâu bệnh hại lúa.