Lập trình cơ sở dữ liệu với Visual Basic 6 - VN-Guide (Thống kê, 2000)
Những kiến thức cơ bản và bài tập căn bản về Visual Basic, bổ sung mã và dùng các sự kiện, dùng các điều khiển visual basic nội tại, làm việc với các chuổi, con số, dùng các điều lệnh điều khiển, các hộp thoại, lệnh đơn trong các ứng dụng visual basic, in trong các ứng dụng Visual Basic dùng các tập tin và cơ sở dữ liệu, dùng Internet và Intranet, gở rối các ứng dụng Visual Basic...