(untitled) - Nguyễn, Thị Lang; Nguyễn Thị Lang; Bùi Chí Bửu (Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Khái quát chung về công tác giống; kỹ thuật sản xuất hạt giống lúa, tiêu chuẩn sản xuất hạt giống lúa; Đặc tính một số giống lúa cao sản đang được sản xuất tại miền Nam như IR64, OM997, OM1706...; Giới thiệu một số nhóm lúa thơm đặc sản và các giống lúa canh tác trong điều kiện khó khăn
Keywords: Hạt giống; Lúa; Sản xuất