Thực hành Excel 2000 bằng hình ảnh - Lê, Đức Hùng (Thống Kê, 2003)
Tổng quát về Excel 2000, soạn thảo bảng tính bằng Excel, quản lý tập tin bằng tính, trình bày và in ấn, các hàm trong Excel, biểu đồ trong Excel,...