Kiến thức - thủ thuật máy tính và internet - Nguyễn, Sanh Phúc (Tổng hợp Đồng Nai, 2004)
Giới thiệu một số kiến thức cơ bản về thủ thuật máy tính và Internet như Chat, xử lý ảnh, mail, scan.. các chương trình được cập nhật đa dạng, chuyên sâu và toàn diện