Excel 2000/2002 - Hoàng Hồng (Giao thông Vận tải, 2002)
Giới thiệu chung về Microsoft Excel, các khái niệm cơ bản, các thao tác với tệp bảng tính, tìm kiếm tệp, định dạng dữ liệu, sử dụng một số hàm mẫu thông dụng, kết nối các bảng tính và tệp bảng tính, các hàm về chuỗi, ký tự, ngày tháng năm, hàm số học, thống kê, tìm kiếm và tham chiếu, tài chính, sắp xếp, dữ liệu, cơ sở dữ liệu trên bảng tính, biểu đồ trong Excel, in kết quả ra máy in, Microsoft Excel trong quản lý vật tư, kế toán