Cây lạc và biện pháp thâm canh nâng cao hiệu quả sản xuất - Đường Hồng Dật (Nxb. Thanh Hoá, 2007)
Sách trình bày những thành quả mới nhất thu được từ các công trình nghiên cứu về cây lạc. Sách gồm những nội dung chính sau: I. Chương 1: Vị trí cây lạc trong sản xuất nông nghiệp và đời sống con người; II. Các đặc điểm hình thái và phân loại lạc; III. Các đặc điểm sinh học và đời sống cây lạc; IV. Kỹ thuật thâm canh tăng năng suất lạcV. Một số sản phẩm chế biến từ lạc.