Bảo hộ lao động (Nxb. Hà Nội, 2006)
Giới thiệu nội dung cơ bản của công tác bảo hộ lao động và những biện pháp cải thiện điều kiện làm việc, ngăn ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp. Tổ chức triển khai thực hiện công tác bảo hộ lao động tại các đơn vị doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh