Hướng dẫn trồng đậu xanh - đậu tương, khoai tây - Chu, Thị Thơm (Lao động, 2005)
Tìm hiểu phương pháp trồng trọt cây đậu xanh, đậu tương và cây ngô: Đặc tính của từng cây, điều kiện sinh thái, thời kì sinh trưởng, kĩ thuật trồng, cách phòng trừ sâu bệnh, thu hoạch và bảo quản