Kỹ thuật trồng và chế biến đậu nành - Phan Hiếu Hiền (Nông nghiệp, 1984)
Nguồn gốc và tình hình phát triển cây đậu nành; Các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển và năng suất đậu nành; Công tác giống và địa bàn canh tác; Kỹ thuật trồng, cơ giới hoá sản xuất đậu nành; Sử dụng và chế biến sản phẩm đậu nành