(untitled) - Đinh, Vũ Nhân; Đinh Vũ Nhân (Hà Nội, 2000)
Hệ điều hành Windows 95, hệ điều hành MS - DOS, Norton Commander, kỹ năng gõ bàn phím, Virut máy tính, sự cố máy năm 2000
Keywords: Máy vi tính; Tin học