Kỹ thuật thâm canh lạc năng suất cao - Nguyễn, Thị Chinh (Nông nghiệp, 2006)
Trình bày thực trạng sản xuất lạc ở thế giới và Việt Nam. Các giải pháp khoa học công nghệ chủ yếu đạt năng suất lạc cao. Kỹ thuật sản xuất và bảo quản lạc giống. Qui trình sản xuất và thâm canh