Bốn trăm năm mươi 450 giống cây trồng mới năng suất cao - Đường, Hồng Dật (Lao động Xã hội, 2005)
Giới thiệu các vấn đề có liên quan đến việc phát huy những đặc tính tốt của giống đồng thời khắc phục những tác động tiêu cực lên giống. Đặc điểm của 169 giống lúa đang được sử dụng trong sản xuất nông nghiệp cho năng suất cao