Những điều cần biết về trồng lúa xuất khẩu - Mai, Văn Quyền (Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Tình hình sản xuất lương thực và lúa gạo của thế giới, tình hình sản xuất lúa gạo của Việt Nam, những điều kiện cần biết để trồng lúa xuất khẩu, kỹ thuật trồng lúa xuất khẩu,...
Keywords: Rice; Kỹ thuật trồng lúa