Tự học lập trình cơ sở dữ liệu Access 2003 và visual Basic.Net - Đậu, Quang Tuấn (Giao thông Vận tải, 2005)
Giới thiệu phương pháp lập trình Visual C++ 6.0 qua các chương trình mẫu, lập trình với các điều khiển, với cơ sở dữ liệu sử dụng ODBC, ADO và các bài tập thực hành