(untitled) - Chu, Thị Thơm; Chu Thị Thơm; Phan Thị Lài; Nguyễn Văn Tó (Hà Nội, 2005)
Sách giới thiệu 10 loại cây được chọn phổ biến nhất với sự hướng dẫn cụ thể cách thức trồng từng loại.
Thư mục: tr.79-85
Keywords: Forests and forestry; Lâm nghiệp