Cẩm nang thường thức (Thông Tấn, 2006)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về ngộ độc thực phẩm, các bệnh truyền qua thực phẩm, phụ gia thực phẩm, điều kiện vệ sinh chung đối với cơ sở sản xuất thực phẩm, quy định về kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm, nhãn hàng hoá và xử lý vi phạm về nhãn hàng hoá, hàng giả và xử lý vi phạm hàng giả, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với một số nhóm thực phẩm có nguy cơ cao