Hai mươi 20 lá thư tiếng anh và môn nói trình độ A - Đan Văn (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Luyện kỹ năng nói Tiếng Anh dưới hình thức những lá thư và các chủ đề khác nhau: miêu tả, kể chuỵên, tường thuật... có chú ý đến ngữ pháp, văn phạm Tiếng Anh