Ứng dụng Excel trong giải quyết các bài toán kinh tế - Trịnh, Hoài Sơn (Giáo dục, 2008)
Sử dụng cơ bản phần mềm bảng tính excel. Sử dụng các hàm cơ bản để xử lý số liệu trong excel. Tạo lập và quản trị cơ sở dữ liệu trong excel. Phân tích và dự báo kinh tế trong excel. Sử dụng excel giải quyết bài toán về tính hiệu qur vốn đầu tư ...