Tài liệu huấn luyện về an toàn - vệ sinh lao động trong sản xuất nông nghiệp (Lao động - Xã hội, 2007)
Trình bày những vấn đề cơ bản về bảo hộ lao động, an toàn - vệ sinh lao động. Giới thiệu hệ thống văn bản qui phạm pháp luật về an toàn - vệ sinh lao động.