Giáo trình tin học cơ sở 2008 - Lê, Tấn Liên (Hồng Đức, 2008)
Giới thiệu hệ soạn thảo văn bản Word 2003, cách tính toán trên Excel 2003 và dùng Powerpoint 2003 tạo một trình diễn, kèm theo bài tập thực hành sau mỗi phần lí thuyết