Tự học Java 6 trong 21 ngày - Lưu, Nguyễn Tấn Đạt (Hồng Đức, 2008)
Cách vẽ các hình dạng và ký tự trên một thành phần giao diện như cửa sổ applet, sử dụng Java Web Star - một kỹ thuật giúp cài đặt các chương trình Java một cách dễ dàng,...