Tự học Java 6 trong 21 ngày - Lưu, Nguyễn Tấn Đạt (Hồng Đức, 2008)
Trình bày những vấn đề cơ bản về chính ngôn ngữ Java như Java là gì, tại sao phải học ngôn ngữ này và cách tạo phần mềm bằng phương pháp lập trình mới theo hướng đối tượng; cách sử dụng các kiểu dữ liệu,...