Diễn đàn quốc tế về giáo dục Việt Nam "Đổi mới giáo dục đại học và hội nhập quốc tế" (Giáo dục, 2005)
Những bài phát biểu, báo cáo nghiên cứu khoa học của các tác giả cung cấp các thông tin đa dạng - phong phú, những kinh nghiệm, ý tưởng, đề xuất có tính chất tư vấn cho việc đổi mới và phát triển giáo dục Đại học ở Việt Nam