Hướng dẫn thiết kế mặt đường mềm (bê tông Atphan) theo tiêu chuẩn 22-TCN274-01 (phương pháp AASHTO) - Trần, Đình Bửu (Xây dựng, 2004)
Một số vấn đề chung về phần thiết kế kết cấu mặt đường. Giới thiệu phương pháp thiết kế mặt đường mềm của AASHTO (1993) và trình tự thiết kế xác định chiều dày các lớp của mặt đường mềm theo tiêu chuẩn 22TCN-274-01. Hướng dẫn thiết kế tăng cường mặt đường cũ và các ví dụ thiết kế mặt đường mềm