Bài tập nâng cao cấu trúc dữ liệu cài đặt bằng C - J, Esakov (Thống kê, 2005)
Giới thiệu cách sử dụng các kiểu cấu trúc dữ liệu khác hơn là các kiểu cơ bản trong các chương trình hiện thời, hiểu rõ những cài đặt khác nhau của các cấu trúc dữ liệu, giới thiệu và phân tích các thuật toán tìm kiếm và sắp xếp thứ tự, tạo cơ sở cho những nghiên cứu khác về khoa học máy tính