Kỹ thuật trồng cây cao su với diện tích nhỏ - Việt Chương (Mỹ thuật, 2010)
Trình bày các kiến thức cơ bản về kỹ thuật trồng cây cao su với diện tích nhỏ như đặc tính thực vật, đất trồng, giống cây, phương pháp trồng - chăm sóc và cách phòng trừ sâu bệnh cho cây cao su