Thiết kế kết cấu thép - Đoàn, Định kiến (Xây dựng, 2009)
Trình bày các phương pháp và công thức tính toán các cấu kiện cơ bản: cấu kiện chịu uốn, chịu nén, chịu kéo, chịu lực kết hợp, dầm bản tổ hợp và các liên kết hàn và bulông