(untitled) - Phương Lan; Phương Lan; Hoàng Đức Hải. (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu cài đặt, ngôn ngữ lập trình Java. Xây dựng Java applet, lập trình giao diện, đồ hoạ, xử lý ảnh, xử lý luồng và tập tin,..
Keywords: Java