Kỹ thuật trồng cây cọ dầu - Chu, Thị Thơm (Lao động, 2006)
Trình bày các vấn đề về cây cọ dầu, đặc tính sinh học, chọn giống, kĩ thuật trồng, khai thác, chế biến và những giá trị kinh tế của cây cọ dầu