(untitled) - Chu, Thị Thơm; Chu Thị Thơm; Phan Thị Lài; Nguyễn Văn Tó (Hà Nội, 2006)
Trình bày các vấn đề về cây cọ dầu, đặc tính sinh học, chọn giống, kĩ thuật trồng, khai thác, chế biến và những giá trị kinh tế của cây cọ dầu
Keywords: Cây công nghiệp; Trồng trọt; Cây cọ dầu