Ngôn ngữ lập trình C,Ngôn ngữ lập trình C - Dương, Tử Cường (Khoa học và Kỹ thuật, 1997)
Sách cung cấp một cách có hệ thống và đầy đủ những vấn đề cơ bản liên quan đến ngôn ngữ C. Các khái niệm và kiến thức được minh họa với nhiều ví dụ chương trình khác nhau. Sách sử dụng các thuật ngữ và các ký hiệu chuẩn được công nhận và phổ biến chính thức trong các tài liệu viết về ngôn ngữ C