(untitled) - Nguyễn, Mạnh Chinh; Nguyễn Mạnh Chinh; Nguyễn Đăng Nghĩa (Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Tìm hiểu đặc tính thực vật học, cách chọn giống, nhân giống, trồng chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh cho cây cao su
Thư mục: tr.71
Keywords: Cao su; Trồng trọt