(untitled) - Nguyễn, Văn Phiêu; Nguyễn Văn Phiêu; Nguyễn Thiện Ruệ; Trần Ngọc Tính (Hà Nội, 2001)
rình bày các vấn đề liên quan đến chuẩn bị vật liệu thành phần của bê tông, hỗn hợp bê tông, cốt thép thường và cốt thép dự ứng lực, khuôn và kết cấu của khuôn, các phương pháp công nghệ chế tạo các cấu kiện và kết cấu bê tông cốt thép thường và bê tông cốt thép dự ứng lực, các thông số và các chế độ gia công. Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố công nghệ đến tính chất của bê tông, của cấu kiện và kết cấu tổng thể
Thư mục: tr.331
Keywords: Bê tông cốt thép; Công nghiệp sản phẩm bê tông; Công nghiệp xi măng