Giáo trình nghiệp vụ ngân hàng thương mại - Phan Thị Cúc ; Đoàn Văn Huy (Thống kê, 2008)
Trong cuốn sách này tác giả đã hệ thống hóa những vấn đề cơ bản của chương trình môn học Nghiệp vụ ngân hàng Thương mại cho sinh viên chuyên ngành Tài chính - Ngân Hàng. Nội dung cập nhật những kiến thức mới liên quan đến luật cá ctoor chức tín dụng đã được sửa đổi bổ sung năm 2004, bản quy tắc thực hành thống nhất thư tín dụng, chứng từ số 600 của ICC, UCP600 ngày 25/10/2006 có hiệu lực từ ngày 01/7/2007,...