Kinh tế đối ngoại những nguyên lý và vận dụng tại Việt Nam - Hà, Thị Ngọc Oanh (Tài chính, 2007)
Sách trình bày các vấn đề chung về kinh tế đối ngoại, thương mại quốc tế và đầu tư quốc tế. Trong từng phần tác giả trình bày thêm một phần về các nguyên lý kinh tế đội ngoại ứng dụng vào hoàn cảnh Việt Nam