(untitled) - Nguyễn, Minh Kiều; Nguyễn Minh Kiều; Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh (Hà Nội, 2009)
Bao gồm lí thuyết và bài tập về nghiệp vụ ngân hàng: tổng quan về ngân hàng thương mại, nguồn vốn và quản lí nguồn vốn, cho vay và cho vay ngắn hạn, cho vay trung và dài hạn, dịch vụ thanh toán và các dịch vụ khác, rủi ro và nguyên tắc cơ bản quản lí, giảm thiểu rủi ro trong hoạt động của ngân hàng thương mại
Thư mục: tr.475-477
Keywords: Ngân hàng thương mại; Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng; Tín dụng ngân hàng