Cây chè Việt Nam - Nguyễn, Hữu Khải (Lao động Xã hội, 2005)
Sách giới thiệu về nguồn gốc và quá trình phát triển cây chè ở Việt Nam, hệ thống luận , xây đựng các chỉ tiêu, các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh